KingBee Media

Tổ chức sự kiện và PR

 

 • Thông qua một cộng đồng kết nối năng động Motibee.com với hơn 302.000 thành viên thuộc giới công sở đang học tập và làm việc tại Việt Nam, KingBee Media thường xuyên tổ chức sự kiện (kể cả online) như là một dịch vụ thường xuyên cho thành viên. Các sự kiện trực tuyến này của chúng tôi được tài trợ bởi nhiều thương hiệu Việt Nam và quốc tế.  KingBee Media thu được nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai công tác tiền sự kiện và kích hoạt thương hiệu trước /trong sự kiện thực tế nhờ phát triển nhiều loại hình sự kiện công cộng và riêng tư khác nhau, bao gồm các buổi tọa đàm, hội nghị khách hàng và đã thành công trong việc quản lý quan hệ công chúng trước và sau các sự kiện tại Việt Nam.


  Nhờ vào sự kết hợp giữa Tiếp Thị Truyền Thông Mạng Xã HộiQuảng bá website bằng Tối Ưu Hóa Bộ Máy Tìm Kiếm, tận dụng nội dung thu hút và “kết dính” của mạng truyền thông xã hội của mình, chúng tôi có thể gia tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên trang web của bạn và đẩy truy cập đến trang web của bạn.


  Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc tài trợ cho một sự kiện trực tiếp thông qua các mạng xã hội của chúng tôi, vui lòng liên hệ Kingbee Media.
 •  

  Event for Nghi Sơn Steel

  Event cho dự án Gang thép Nghi Sơn

   

  Event for Nghi Sơn Steel

  Event cho dự án Gang thép Nghi Sơn

   

  One of PR articles for Petro Taxi on Marketing Magazine

  PR cho Taxi Petro Taxi trên tạp chí Marketing