KingBee Media

Quảng Cáo Trực Tuyến

 

 • KingBee Media sẽ sáng tạo, lên kế hoạch và thực hiện dịch vụ Quảng Bá Website Qua Bộ Máy Tìm Kiếm cho công ty của bạn một cách chuyên nghiệp, bao gồm Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) và Tìm kiếm có thu phí (PPC) với các đối tác quốc tế của chúng tôi như digi –escape. Việc gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến của quý công ty sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các rào cản khi xâm nhập các thị trường trực tuyến mới và cho phép công ty của bạn tiếp cận, quảng bá và kinh doanh trên toàn cầu.

  KingBee Media cung cấp một giải pháp dịch vụ độc đáo chưa từng xuất hiện trong các thị trường online tại Việt Nam.

  Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp đơn lẻ về quảng cáo website qua bộ máy tìm kiếm nhằm vào trang web của quý công ty và gia tăng độ quảng bá (độ tiếp xúc) trên các thị trường trực tuyến tiếng Việt, hoặc, sự kết hợp giữa SEO và Truyền thông Mạng xã hội (SMM) tận dụng các trang web mạng xã hội và nguồn lực sẵn có của chúng tôi.

  Có một thủ thuật Tối Ưu Hóa Bộ Máy Tìm kiếm, đặc biệt là Xây dựng Liên kết SEO để thúc đẩy việc thu hút, ' kết dính' nội dung của Mạng Truyền Thông Xã Hội như trang Motibee của chúng tôi, bằng cách tạo liên kết dẫn về trang của bạn từ các trang web mạng xã hội và thành viên của chúng tôi, vì vậy, cải thiện mặc nhiên thứ hạng công ty bạn trên kết quả tìm kiếm.

  Ngoài ra, chúng tôi có thể cải thiện mức tổng thể của “sự bàn tán” trực tuyến xoay quanh công ty bạn trong phạm vi mạng truyền thông xã hội của chúng tôi để hướng thành viên cộng đồng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến công ty bạn, vì vậy làm tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để khám phá thị trường trực tuyến đang nổi của Việt Nam và muốn tìm hiểu thêm về giải pháp trọn gói về Quảng Cáo Website qua Bộ Máy Tìm Kiếm và Mạng Xã Hội của chúng tôi, vui lòng liên hệ Kingbee Media.

   

  Báo cáo SEM cho Methi
  Quảng cáo webite trên các công cụ tìm kiếm cho chiến dịch hạt Methi - Kim Minh Đạt

   

   

   

  CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO WEBSITE TIÊU BIỂU:

   

 • Các chiến dịch quảng bá website trên công cụ SEO - SEM
 

Search Engine Marketing (SEO & PPC)

KingBee Digital Dịch Vụ (3) Quảng cáo trực tuyến