KingBee Media

PPC - Quảng cáo tìm kiếm có trả phí

 

Được biết đến như quảng cáo PPC, Quảng cáo tìm kiếm có tính phí hay Quảng cáo tài trợ, quảng cáo của bạn được hiển thị theo 3 cách khác nhau:

  • Khi người dùng tìm kiếm từ khóa bạn nhắm trên các công cụ tìm kiếm
  • Khi website người dùng đọc có nội dung liên quan với nhóm từ khóa bạn nhắm đến, các website này thuộc hệ thống liên kếtvới công cụ tìm kiếm Content Network (hình thức này được gọi là Quảng cáo theo ngữ cảnh)
  • Khi người dùng truy cập một website nào đó thuộc Content Network mà bạn muốn (hình thức này được gọi là Quảng cáo theo vị trí)

Lợi ích của quảng cáo PPC

Đem lại chiến dịch marketing hiệu quả với tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI cao:

  • PPC tiếp cận đến đúng khách hàng tiềm năng ngay tại thời điểm họ có nhu cầu. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho những ai đang tìmkiếm về bạn
  • Đối với hình thức quảng cáo PPC, người quảng cáo được miễn phí hiển thị vì họ không phải trả tiền trên số lần quảng cáo xuất hiện. Bạnchỉ trả tiền khi người dùng quan tâm đến doanh nghiệp bạn bằng cách nhắp chuột vào quảng cáo của bạn.

đối tác để Quảng Cáo PPC hiệu quả

Là Đối tác quảng cáo của Google, Kingbee Media đã gặt hái nhiều thành tựu trong việc cung cấp các chiến dịch quảng cáo PPC hiệu quả với chi phí hợp lý cho các công ty từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi được tin tưởng để quản lý các chiến dịch quảng cáo PPC củakhách hàng là nhờ vào:

Nhiều kinh nghiệm trong Search Marketing

Kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi về Search Marketing đã mang lại thành công và ROI cho các chiến dịch quảng cáo PPC của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia Search Marketing của chúng tôi luôn làm hết sức mình cho chiến dịch Quảng Cáo PPC của bạn từ việc lên kế hoạch và đề ra chiến lược đến việc quản lý thực hiện và tối ưu kết quả.

Minh bạch và đo lường

Chúng tôi cung cấp các báo cáo hàng tuần về kết quả đạt được và việc đầu tư ngân sách cho chiến dịch quảng cáo PPC. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ về quá trình thực hiện chiến dịch và việc đầu tư quảng cáo của bạn đang được chi tiêu như thế nào.

 PPC - Quảng cáo có trả phí

KingBee Digital Dịch Vụ (3) PPC - Quảng cáo tìm kiếm có trả phí